BEN GIA LAI – BẢN TIN GIAO DỊCH CÀ PHÊ PHIÊN 24.08.2020

BEN GIA LAI

TÀI LIỆU CHO QUYỀN NGƯỜI DÙNG FREE

Quyền người dùng hiện tại là :

BEN GIA LAI
TIN CÀ PHÊ PHIÊN_24.08.2020

   Giá cà phê 2 sàn kì hạn biến động khó chịu trong phiên cuối tuần qua khi tăng giảm bất thường trong phiên, đặc biệt là trong biên độ rộng và dưới áp lực tất toán kì hạn tháng 9 trên cả 2 sàn.
   Giá Cà phê không những bị ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, mà còn từ nhu cầu cà phê của Trung Quốc – thị trường tiêu thụ cà phê lớn nhất thế giới đang bị tình hình mưa lũ tác động mạnh. Nhiều thành phố đông dân của Đại lục đã ban bố tình trạng khẩn cấp trong đợt mưa lũ thứ 5 tại nước này. Tình hình cháy rừng tại Amazon cũng đang được thế giới quan tâm, dù các nhà cầm quyền Brazil cam kết những đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.
   Dự báo thị trường đầu tuần hôm nay, giá điều chỉnh giảm lại đầu phiên. Nguồn cung thấp là hiện trạng chung thúc đẩy giá cà phê tăng vào tuần này. Nên một tuần tăng vẫn là dự báo chính cho đà đi của 2 sàn giao dịch kì hạn. Tuy nhiên, hôm nay là ngày cuối tất toán lệnh mua Robusta kì hạn tháng 9 nên sẽ biến động khó lường trong phiên, Khách hàng có thể cân nhắc về việc sử dụng các ngưỡng cản để chặn chốt an toàn hơn.
   Tuần này, sự kiện quan trọng nhất là hội nghị thường niên hàng năm của Fed tại Jackson Hole và Chủ tịch Fed Jerome Powell dự kiến sẽ có bài phát biểu vào ngày 27/8. Các quan chức Fed lo ngại rằng nền kinh tế Mỹ sẽ cần thêm các biện pháp hỗ trợ mới để chống lại cuộc suy thoái do dịch COVID-19 gây ra, khi các biện pháp chi tiêu quan trọng đã hết hạn vào cuối tháng trước. Mong quý Khách hàng lưu ý !
BEN GIA LAI

TÀI LIỆU CHO QUYỀN NGƯỜI DÙNG FREE

Quyền người dùng hiện tại là :

ĐỌC BẢN ĐẦY ĐỦ TẠI ĐÂY

btn-dangkyhocthu